Quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi tuần tuổi, tháng thứ
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2012
 Lượt xem: 17104508
 Tổng số sản phẩm: 242
Quảng cáo

Kinh nghiem sinh con trai, Kinh nghiệm sinh trai

 
 
Đăng lúc 14:35 | 24-07-2012 - 7643 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Kinh nghiem sinh con trai, Kinh nghiệm sinh trai  - 

Kinh nghiem sinh con trai, bí quyết sinh con trai...

 

Kinh nghiem sinh con trai

Bí quyết sinh con trai là gì?

 Kinh nghiệm sinh con trai, Bí quyết sinh con trai - nghe có vẻ chắc chắn quá phải không bạn ! Nhưng chính bí quyết đơn giản này đã giúp mình sinh được 3 cậu con trai liên tiếp đó. Tuyệt vời không bạn!Bạn hãy làm theo những điều đơn giản sau để sinh được bé trai trong năm nay nhé !kinh nghiem sinh con trai

kinh nghiem sinh con trai

1. Quan trọng nhất là tinh thầnCó thể nói bí quyết sinh con trai phụ thuộc vào yếu tố tinh thần rất lớn. Tinh thần của cha mẹ cần phải ổn định, thoải mái và đặc biệt phải tích cực.Sinh con trai thường gây cho nhiều người áp lực tinh thần to lớn do đó là nguyên nhân sinh con không đúng theo kết quả mong đợi. Do đó nếu muốn sinh con trai thì bạn phải có tinh thần lạc quan nhất, xem như việc sinh con trai là chuyện đương nhiên, không hề lo nghĩ, không hề lo lắng.Đứa con bạn sắp sinh ra nhất định là con trai, hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực và sống với niềm vui đó.


 

2. Sự thống nhất của vợ chồngVợ chồng bạn cần trao đổi tìm hiểu xem có phải cả hai đều mong muốn sinh con trai không? Không sao cả nếu một trong hai người mang tính "trung dung" có nghĩa sinh con trai hay con gái đều được và không quan tâm đến việc con trai hay con gái.Khi đó chỉ có bạn quan tâm đến việc sẽ sinh con trai cũng đủ điều kiện thành công rồi. Bạn hãy vui mừng và chắc chắn rằng con bạn sinh ra sẽ là con trai nhé và sống với ý tưởng đó. Lưu ý không nên lo lắng đến sự không thành công nhé bạn, hãy luôn cảm thấy chắc chắn và mọi thứ tốt đẹp cho dù nếu con bạn có sinh ra là con gái đi chăng nữa.Nếu một trong hai người muốn sinh con gái thì cơ hội thành công sinh con trai của bạn sẽ bị giảm. Do đó các bạn nên trao đổi với nhau để có được sự thống nhất. Hãy lưu ý rằng việc sinh con trai hay con gái không quan trọng bằng hạnh phúc của gia đình bạn. Sinh con trai lần này không được thì vẫn luôn còn cơ hội cho lần sau. Điều quan trọng để sinh con theo ý muốn là cả hai đều vui vẽ, hạnh phúc để đón chờ niềm vui hơn nữa cho đứa con chào đời của bạn cho dù đó là con trai hay con gái và nếu là con trai thì các bạn càng vui sướng hơn.3. Luôn sống trong vui vẽ và hạnh phúcĐiều này rất quan trọng cho đứa con sắp chào đời của bạn. Hãy tạo cho em bé được hạnh phúc ngay từ khi còn trong bào thai của mẹ. Các bạn hãy sống lạc quan hơn nữa vui tươi hơn nữa hạnh phúc hơn nữa để sắp đón chào thành viên mới của các bạn. Hãy ban tình yêu thương to lớn cho con bạn và cho con bạn biết rằng các bạn rất hạnh phúc để chờ đón nó.Đương nhiên bạn sẽ luôn sung sướng và hạnh phúc khi thấy con bạn sinh ra luôn vẽ, luôn mỉm cười và khỏe mạnh chóng lớn và thông minh. Đúng vậy trạng thái cuộc sống của cha mẹ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi và đứa con của bạn sau này nên hãy làm mọi điều tốt đẹp cho con của bạn sau này.

 4. Hãy tạo niềm tin vững chắc để sinh con traiCó thể nói bí quyết sinh con trai phụ thuộc nhiều vào niềm tin sinh con trai của các bạn. Sau khi các bạn đã thống nhất sẽ sinh con trai hãy luôn tin tưởng điều đó. Bạn có thể lên kế hoạch sinh cho mình 4 bé trai, hay có thể hai đứa con trai đầu và hai đứa con gái sau v..v. Bạn hãy lên kế hoạch nhé và bắt đầu thực hiện ngay trong năm nay.Vợ tôi không quan tâm nhiều đến sinh con trai hay con gái do đó tôi chủ trương có 4 cậu con trai và cách vợ chồng tôi làm thì giống như những bước trên. Do sinh đẻ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ tôi nên chúng tôi quyết định dừng lại ở đứa con trai thứ ba, mặc dù trong tâm tôi rất muốn có 4 đứa con trai.Nên việc bạn lên kế hoạch sinh con sẽ tạo đường dễ dàng cho bạn thành công nhất.Hãy luôn sống lạc quan và yêu đời, gia đình bạn là một gia đình tuyệt vời. Và tin tưởng vào sự sinh con cho bạn. Những điều bạn mong ước sẽ thành hiện thật.5. Dinh dưỡng tốt để sinh con traiDinh dưỡng tốt sẽ hỗ trợ bạn sinh con trai theo ý muốn. Do đó bạn cần chú trọng đến dinh dưỡng để cơ thể bạn thật sự khỏe mạnh và điều này sẽ giúp bạn sinh con trai theo ý muốn (mời bạn xem tiếp của bí quyết sinh con trai)

 

 

(Sưu tầm)

 

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáKinh nghiệm du lịch bụi ngày tết

Thông tin giáKinh nghiệm khi đóng bỉm cho con

Thông tin giáKinh nghiệm lái xe an toàn cho phái đẹp

Thông tin giáKinh nghiệm du lịch vào các dịp nghỉ lễ

Thông tin giáKinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dịp 30.4

Thông tin giáKinh nghiệm lựa chọn cửa nhựa lõi thép

Thông tin giáKỹ năng và kinh nghiệm phát triển nghề kế toán trong DN

Thông tin giáKinh nghiệm mua đàn piano

Thông tin giáHọc 9 kinh nghiệm sau để đạt điểm cao thi ielts speaking

Thông tin giáKinh nghiệm chữa đầy hơi chướng bụng

Tags: 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Thành viên
Liên kết
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất