Quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi tuần tuổi, tháng thứ
Thống kê
 Ngày tham gia: 11-01-2012
 Lượt xem: 18058891
 Tổng số sản phẩm: 242
Quảng cáo
Bà bầu làm đẹp
 
 
Ba bau lam dep. Bà bầu mặc gì, làm đẹp da mặt, làm đẹp tóc khi mang bầu, làm đẹp khi mang thai và sau khi sinh như thế nào...
  • Cách chọn giày cho bà bầu như thế nào ? Cách chọn giày cho bà bầu như thế nào ? Đôi giày phải thật sự thoải mái, thấm hút mồ hôi, chống trơn trượt và phải khiến bạn trở nên duyên dáng. Bà bầu phải chọn giày như thế nào?
  • Làm đẹp da cho bà bầu Làm đẹp da cho bà bầu Rạn da, mỏi cơ, tóc bị xỉn màu..., có rất nhiều triệu chứng ảnh hưởng xấu đến sắc đẹp của phụ nữ khi mang bầu. Nhưng bù lại, cũng có nhiều cách giúp họ giữ được vẻ duyên dáng ngay cả khi sắp làm mẹ.
  • Bà bầu nên hay không nên làm đẹp ? Bà bầu nên hay không nên làm đẹp ? Mang thai là giai đoạn hạnh phúc nhất trong cuộc đời của người phụ nữ, vì họ đang và sẽ được thực hiện một thiên chức cao cả - làm mẹ.
  • Thực phẩm đẹp da, bổ dưỡng cho mẹ bầu Thực phẩm đẹp da, bổ dưỡng cho mẹ bầu Trong thời gian mang thai, da mẹ bầu thường có xu hướng xấu đi, làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
  • Bí kíp làm đẹp khi mang bầu Bí kíp làm đẹp khi mang bầu Ngủ điều độ, hít thở không khí trong lành, chăm sóc làn da thường xuyên, tập thể dục, ăn uống điều độ sẽ giúp bạn khỏe mạnh và xinh đẹp rạng rỡ trong suốt 9 tháng mang bầu.
Chuyên mục này có 0 lượt phản hồi
- Các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Bà bầu làm đẹp

Hỗ trợ trực tuyến
Thành viên
Liên kết
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất